Petsuka (เพ็ทซูกะ) : ผลิตพร้อมจำหน่ายอาหารสุนัข อาหารแมว ขนมสัตว์เลี้ยง และผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ของใช้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงครบวงจร เราเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณ สินค้ามีความหลากหลาย มากกว่า 150 รายการ ซื้อครบจบในที่เดียว 

เราใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ที่ครบถ้วนไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับสุนัขและแมว  อาทิเช่น อาหารสุนัขและอาหารแมว เราใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม โดยใช้เนื้อแกะแท้จากประเทศออสเตรเลีย ทำให้ได้โปรตีนคุณภาพสูง ช่วยให้ระบบย่อยดีเยี่ยม ผสมวิตามิน ผัก และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรักอย่างดีที่สุด

ในส่วนผลิตภัณฑ์ทุกรายการของเพ็ทซูกะ ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน จากหน่วยงานภาครัฐ และผลิตสินค้าจากโรงงานที่มีมาตรฐานจากทั้งในและต่างประเทศ เราเลือกวัตถุดิบที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและคุณภาพสูง เราให้ความความสำคัญ และใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตสินค้า ทั้งอาหาร และอุปกรณ์ของใช้สัตว์เลี้ยง คำนึงถึงความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงมาเป็นอันดับ 1 และมุ้งเน้นสุขภาพที่แข็งแรง อารมณ์แจ่มใส ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และเป็นอันตราย เพราะเรารู้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณเป็น “มากกว่าเพื่อน เหมือนครอบครัว” โดยผลิตภัณฑ์เพ๊ทซูกะแบ่งเป็น 7 กลุ่ม ได้แก่

1.อาหารสุนัข (ซุปเปอร์พรีเมี่ยม)

อาหารสุนัขเพ็ทซูกะ : มีด้วยกัน 3 สูตรได้แก่ 1.สูตรลูกสุนัข (ทุกสายพันธุ์)  2.สูตรสุนัขโต (พันธุ์กลาง-ใหญ่)  3.สูตรสุนัขโต (พันธุ์เล็ก) เราใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ที่ครบถ้วนไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับสุนัข โดยใช้เนื้อแกะแท้จากประเทศออสเตรเลีย ทำให้ได้โปรตีนคุณภาพสูง ช่วยให้ระบบย่อยดีเยี่ยม ผสมวิตามิน ผัก และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อแมวของคุณ อาทิเช่น โอเมก้า 3,6 และ DHA ช่วยบำรุงขน และผิวหนังให้นุ่มสวยสุขภาพดี มีน้ำมันปลาแซลม่อนที่นำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ ช่วยในการพัฒนาสมอง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของสุนัข สูตรเสริมสร้างกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อให้แข็งแรงจากแคลเซียมและโปรตีนคุณภาพ มีไฟเบอร์ และสารสกัดจาก YACCA ทำให้ขับถ่ายเป็นก้อน ลดกลิ่นมูล ควบคุมความเค็มในอาหาร เพื่อสุขภาพไตที่ดีในระยะยาวของสุนัข ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และเป็นอันตรายต่อสุนัขตัวโปรดของคุณ

2.อาหารแมว (ซุปเปอร์พรีเมี่ยม)

อาหารแมวเพ็ทซูกะ : สูตรลูกแมว (ทุกสายพันธุ์) และ สูตรแมวโต (ทุกสายพันธุ์) เราใช้ เนื้อแกะแท้จากประเทศออสเตรเลีย และ น้ำมันปลาแซลม่อนจากประเทศนอร์เวย์ เป็นวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่เราใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพที่ครบถ้วนไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับแมว เนื้อแกะนั้นมีโปรตีนคุณภาพสูง ช่วยให้ระบบย่อยดีเยี่ยม ผสมวิตามิน ผัก และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อแมวของคุณ อาทิเช่น โอเมก้า 3,6 และ DHA ช่วยบำรุงขน และผิวหนังให้นุ่มสวยสุขภาพดี มีน้ำมันปลาแซลม่อน ช่วยในการพัฒนาสมอง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของแมว สูตรเสริมสร้างกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อให้แข็งแรงจากแคลเซียมและโปรตีนคุณภาพ มีไฟเบอร์ และสารสกัดจาก YACCA ทำให้ขับถ่ายเป็นก้อน ลดกลิ่นมูล ควบคุมความเค็มในอาหาร เพื่อสุขภาพไตที่ดีในระยะยาวของแมว ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และเป็นอันตรายต่อน้องแมวที่คุณรัก

3.ขนมสัตว์เลี้ยง (สุนัขและแมว)

นอกจากอาหารเม็ดที่เป็นอาหารมื้อหลัก ขนมสัตว์เลี้ยงยังเป็น ตัวช่วยสำคัญในการฝึกทักษะ พัฒนาการเรียรู้ และเพิ่มคุณประโยชน์ด้านอื่นๆ ที่แตกต่างกันไปตามประเภทขนมสัตว์เลี้ยงนั้นๆ ขนมสัตว์เลี้ยงเพ็ทซูกะของเรา อาทิเช่น ขนมสุนัข (สแน็คแท่ง) ,ขนมขัดฟันสุนัข ,ไก่อบแห้งพรีเมี่ยม ,ขนมครีมสุนัขเลีย และขนมครีมแมวเลีย มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ เช่น วิตามิน แร่ธาตุ และผลิตจากเนื้อสัตว์แท้ๆ ทำให้ได้โปรตีนคุณภาพสูง ปราศจากส่วนผสมของเครื่องปรุงรส ไม่เค็มจัดที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของน้องหมาแมวได้ เราเลือกผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน วัตถุดิบเป็นแบบฟู๊ดเกรด ที่มีปลอดภัยต่อร่างกายของสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณ การให้ของว่างสัตว์เลี้ยง ได้กินเล่น แบบเพลิดเพลิน แบบให้รางวัล จะทำให้น้องร่าเริง แถมสุขภาพดีอีกด้วย

4. อุปกรณ์ของใช้เพื่อสุขอนามัยสัตว์เลี้ยง

เพื่อให้สัตว์เลี้ยงมีสุขภาพดี และมีความสุขร่าเริ่งแจ่มใส สุขอนามัยที่ดีนั้น มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการดูแลสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ผลิตภัณฑ์ของใช้เพื่อสุขอนามัยเพ็ทซูกะ มีความหลากหลาย ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ดูแลเรื่องความสะอาดโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผ่นรองซับสัตว์เลี้ยง ,ผ้าอ้อมสุนัข ,ทรายแมว ,แผ่นดักทรายแมว ,กะบะรองฉี่ ,ถุงเก็บมูลสัตว์เลี้ยง ,ห้องน้ำแมว ,ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงขนสัตว์เลี้ยง ,สเปรย์อาบน้ำแห้ง/บำรุงขนสุนัขและแมว เป็นต้น สุนัขหรือแมวที่ไม่ได้รับการใส่ใจเรื่องสุขอนามัย มักจะเกิดปัญหาเรื่องผิวหนัง ปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหาร หรือโรคอื่นๆตามมา ควรให้ตัวสัตว์เลี้ยง ของใช้ และที่นอนของเขานั้นสะอาดเสมอ

5.อุปกรณ์ของใช้ดูแลสัตว์เลี้ยง

การดูแลสัตว์เลี้ยง นอกจากการออกกำลังกาย และ การฉีดวัคซีนป้องกันโรคต่างๆ จากสัตวแพทย์ให้ครบถ้วน อุปกรณ์ของใช้ดูแลสัตว์เลี้ยงจำเป็นต้องสะอาด เพื่ออนามัยที่ดีของน้องๆ ผลิตภัณฑ์ของเรา อาทิเช่น ลูกกลิ้งทำความสะอาด ผ้าเปียกทำความสะอาดสัตว์เลี้ยง ชุดแปรงสีฟันสัตว์เลี้ยง แปรง/หวีขนสัตว์เลี้ยง กรรไกรตัดเล็บสัตว์เลี้ยง สายจูงสัตว์เลี้ยง ที่นอน/แผ่นรองนอนสัตว์เลี้ยง ที่นอนสัตว์เลี้ยง กรง/คอกสัตว์เลี้ยง และกระเป๋าสัตว์เลี้ยง เป็นต้น เราใช้กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน เลือกวัตถุดิบในการผลิต คำนึงถึงความปลอดภัย ไม่ทำอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง ทำให้ดีต่อสุขภาพของเจ้าของและสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก

6.อุปกรณ์ให้อาหารและน้ำสัตว์เลี้ยง

เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ ที่ให้น้ำสัตว์เลี้ยง น้ำพุแมว และชามให้อาหารของเรา ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การให้อาหารและน้ำแบบครบทุกมื้อ เน้นความสะดวกและความสะอาด โดยสัตว์เลี้ยงควรได้รับอาหารที่มีประโยชน์และร่างกายต้องได้รับปริมาณน้ำที่เพียงพอ และ ทำความสะอาดอุปกรณ์ให้อาหารอย่างสม่ำเสมอ

7.ของเล่นสุนัขและแมว

ของเล่นสุนัขและแมว อาทิ ของเล่นสุนัข  ของเล่นแมว  คอนโดแมว และที่ขัดเล็บแมว เป็นของเล่นที่ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน วัตถุดิบมีปลอดภัยต่อร่างกายของสัตว์เลี้ยง อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ ส่งเสริมการเรียนรู้ และส่งเสริมสุขภาพจิตใจที่ร่าเริงแจ่มใสของสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณอีกด้วย

ทำไมต้อง Petsuka ?

Petsuka (เพ็ทซูกะ) : อาหารสุนัข อาหารแมว เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีโปรตีนคุณภาพสูง ผสมวิตามิน ผัก และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อกับสัตว์เลี้ยง ผ่านการวิจัยและพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญตรงโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์ทุกรายการของเพ็ทซูกะ ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานภาครัฐ และนำเข้าสินค้าจากโรงงานที่มีมาตรฐาน ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและคุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์ของเราจัดจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านเพ็ทช็อปใกล้บ้านท่าน อีกทั้งยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Lazada / Shopee / ไลน์แอด / เฟสบุ๊ค / ไอจี หรือสั่งซื้อโดยตรงที่เว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของเราได้

why petsuka bg

เราให้ความความสำคัญ และใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตสินค้า ทั้งอาหาร และอุปกรณ์ของใช้สัตว์เลี้ยง คำนึงถึงความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงมาเป็นอันดับ 1 และมุ้งเน้นสุขภาพที่แข็งแรง และอารมณ์แจ่มใสของสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก

ผลิตภัณฑ์ Petsuka มีความหลากหลาย อาทิ อาหาร ขนมสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์ของใช้ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงขนสัตว์เลี้ยง เป็นต้น เน้นมาตรฐาน ปลอดภัย ทันสมัย เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณ สินค้าหลากหลาย ซื้อครบจบในที่เดียว

เราส่งสินค้าถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ได้รับสินค้าแน่นอน ผ่านรถขนส่งบริษัทเราเอง หรือ ขนส่งเอกชน อาทิเช่น EMS / Kerry Express และแมสเซนเจอร์ส่งด่วน Line Man / Grab Bike (เฉพาะกรุงเทพและปริมลฑล) เป็นต้น

Petsuka ``มากกว่าเพื่อน เหมือนครอบครัว``
PETSUKA RESEARCH

เพ็ทซูกะ

คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ผลิตภัณฑ์หลากหลาย ซื้อครบจบในที่เดียว

PETSUKA KIDS

มากกว่าเพื่อน

ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต เราเลือกผลิตจากโรงงานที่ผ่านมาตรฐานเท่านั้น

PETSUKA FAMILY

เหมือนครอบครัว

เราให้ความความสำคัญ คำนึงถึงความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงมาเป็นอันดับ 1